Dịch vụ vận chuyển và gửi hàng đi Nhật Bản

Dịch vụ vận chuyển và gửi hàng đi Nhật của ELOG GROUP

ELOG GROUP đảm bảo các thủ tục pháp lý đơn giản nhất để quý khách tiết kiệm thời gian và công sức một cách đáng kể. Liên hệ ngay với ELOG GROUP, chúng tôi sẽ giúp quý khách các phần việc còn lại. Nếu có trường hợp phát sinh không mong muốn chúng tôi sẽ thông báo cụ thể từng trường hợp và quy trình cho quý khách hàng nắm rõ.

Quý khách muốn gửi hàng đi Nhật bằng tàu biển hay máy bay? Chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và chính xác như yêu cầu của quý khách, thậm chí tư vấn cho quý khách nhiều điều hữu ích để những món đồ, hàng hóa được gửi đi qua Nhật an toàn, thuận lợi với chi phí tiết kiệm nhất.

Giá dịch vụ vận chuyển và gửi hàng đi Nhật Bản

Giá cước đặc biệt 8.3usd/kg đối với lô hàng văn phòng phẩm, tranh ảnh, đồ gia dụng không phải điện. Quần áo, giày dép, bánh kẹo trên 21kg. 8.9usd/kg đối với lô hàng trên 10kg.

Tất cả hàng hóa phải có hóa đơn chứng từ kèm theo hàng hoặc bổ sung hóa đơn gửi qua mail cho ELOG GROUP. Không nhận gửi hàng quốc cấm hoặc hàng có nguồn gốc bất hợp pháp.

Hàng hóa luôn được bảo hiểm tối đa 500$ cho 1 kiện hàng có khai báo giá trị qua email.

Không nhận gửi các mặt hàng nước hoa, hộp quẹt Zippo, thiết bị điện tử cũ có trọng lượng nặng quá 10kg. Các sản phẩm dạng bình xịt có gas, cồn dễ gây cháy nổ.

ELOG GROUP là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển/gửi hàng đi Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay và đã được nhiều người dùng công nhận.

Tất cả mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi đáp ứng chu toàn. Quý khách có thể gửi đồ đi Nhật với nhiều mặt hàng phong phú :

  • Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.
  • Hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng.
  • Hàng thực phẩm, mỹ phẩm.
  • Hàng trang sức, đồ lưu niệm.
  • Linh kiện điện tử, điện thoại, laptop, tablet, máy MP3

Dịch vụ vận chuyển và gửi hàng đi Nhật của ELOG GROUP mang đến cho bạn điều gì?

ELOG GROUP luôn có những chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh được triển khai thường xuyên nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu chuyển hàng hóa của quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển & gửi hàng qua Nhật chúng tôi luôn túc trực hỗ trợ khách hàng trong khung giờ hành chính.

Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ vận chuyển hàng xin quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để chúng tôi mang đến cho Quý vị một dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất.